Chi cục văn thư lưu trữ tỉnh Bình Định
  TRANG CHỦ    GIỚI THIỆU CHUNG    Công bố, giới thiệu TL
     Thống kê người dùng
  Đang online:               5
  Số lượt truy cập: 1585834
KTTLTX
Tra cứu Hồ sơ đi B
Tra cứu trực tuyến
Idesk Sở Nội vụ
email snv
Quản lý hồ sơ CBCC
Ngày 30/4/1975, đại thắng mùa xuân đã làm thất bại hoàn toàn cuộc chiến tranh xâm lược và ách thống trị thực dân mới của đế quốc Mỹ ở miền Nam, giải phóng hoàn toàn miền Nam, kết thúc vẻ vang cuộc chiến tranh cứu nước lâu dài nhất, khó khăn nhất và vĩ đại nhất trong lịch sử chống ngoại xâm của nhân dân ta. Đại thắng mùa xuân năm 1975, như nhận định của Đảng ta là một sự kiện quan trọng có tầm quốc tế to lớn và có tính thời đại sâu sắc, làm nức lòng bạn bè và nhân dân tiến bộ khắp năm châu bôn biển. Với mỗi người Việt Nam, ngày 30/4/1975 là một ngày lịch sử trọng đại. Đó là ngày mà chiến tranh dần đi vào dĩ vãng, đất nước sạch bóng thù xâm lược, hoà bình trở lại trên toàn cõi Việt Nam.

     Để hưởng ứng ngày lễ trọng đại của đất nước và kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017) và Để ôn lại thời khắc lịch sử của dân tộc Chi cục Văn thư – Lưu trữ xin giới thiệu đến bạn đọc “Thông cáo của Bộ Chỉ huy các lực lượng vũ trang nhân dân giải phóng sài gòn gia định về chiến thắng 10 ngày đầu xuân Mậu Thân”. Tài liệu này đang bảo quản tại Chi cục Văn thư – Lưu trữ Bình Định thuộc phông số 112, mục lục 01, ĐVBQ 61. Nội dung của Thông cáo nói về cuộc tổng khởi nghĩa tết Mậu Thân đây cung là một mốc son quan trọng có ý nghĩa rất lớn trong quá trình đấu tranh của nhân dân để tiến tới giải phóng hoàn toàn Miền Nam. Nội dung Thông cáo như sau:

 

     Qua 16 ngày tiến công và nổi dậy, quân và dân Sài Gòn Gia định đã giành được những thắng lợi rất to lớn và toàn diện.

 

     - Ta tiêu diệt nhiều sinh lực địch. Theo thống kê đầu tiên, quân và dân ta giết chết, làm bị thương và bắt sống hơn 10.000 tên địch (có 3000 tên Mỹ), diệt gọn 5 tiểu đoàn địch. Tinh thần quân ngụy suy sụp nghiêm trọng, hàng vạn tên đã ra đào ngũ.

 

     - Đánh thắng vào các cơ quan chính trị quân sự đầu não của Mỹ ngụy, khiến cho toàn bộ hệ thống chỉ huy quân sự cũng như hành chánh của chúng, không những ở Sài Gòn mà ở toàn Miền Nam bị giáng đòn tê liệt, rối loạn. Bộ máy kìm kẹp của chúng trong thành phố, các thị xã, thị trấn và các vùng nông thôn Sài Gòn Gia Định đã bị quét sạch từng mảng lớn.

 

     - Phá hủy nhiều phương tiện chiến tranh của địch, phá hủy và bắn rơi 200 máy bay, phá hủy hơn 600 xe quân sự (có hơn 200 xe bọc thép).

 

     Lực lượng vũ trang của ta đã có những bước trưởng thành nhảy vọt. Vùng giải phóng của ta đã mở rộng khắp nơi chung quanh thành phố sát tận Sài Gòn Chợ Lớn. Cả 3 thứ quân của ta đều lớn mạnh hơn bao giờ hết. Hàng ngìn thanh niên sôi bầu máu nóng nô nức gia nhập quân giải phóng, giết giặc, cứu nước. Ở khắp các vùng đô thị và nông thôn giải phóng, đông đảo công nhân và lao động, nông dân, học sinh, sinh viên và thanh niên đã tham gia các đội tự vệ dân quân du kích, với vũ khí lấy được của địch và mọi vũ khí sẵn có trong tay, ngày đêm đánh địch, trừ gian, giữ gìn trật tự an ninh, bảo vệ thành quả cách mạng.

 

Các cô gái thanh niên xung phong vận chuyển lương thực chuẩn bị cho chiến dịch (Ảnh st)

 

     Thắng lợi đầu năm Mậu Thân trong 10 ngày của quân dân thành phố Sài Gòn Gia Định có ý nghĩa vô cùng trọng đại. Vùng giải phóng của ta đã mở rộng sát hạch thành phố Sài Gòn, chiến tranh đã nổ ra ngay tại sào huyệt của bọn cướp nước và bán nước. Quân và dân ta đã chia cắt chúng ra từng mảnh, siết chặt dây thòng lọng bao vây chúng, uy hiếp chúng 4 phía, tấn công chúng từ các mặt, khóa chặt phần lớn lực lượng quân của ngụy và 1 phần lớn cơ động ứng chiến của Mỹ. Dưới ách kìm kẹp nặng nề của Mỹ ngụy ngày nay nhân dân Sài Gòn – Gia Định đã phá rã bộ máy cảnh sát, mật vụ, tế điệp khổng lồ của chúng, tự mình làm chủ đời mình. Thắng lợi của quân và dân ta, vạch trần mọi luận điệu huênh hoang khoác lác, lừa bịp của chúng từ trước tới nay về những cái gọi là “Thắng lợi” của chúng, thắng lợi đó như một cơn bão cuốn tung mọi cơ đồ mà chúng đã dày công xây dựng cái gọi là “Chính phủ hợp hiến” chỉ là một nhóm tên côn đồ lưu manh làm tay sai của Mỹ bị toàn dân khinh ghét và đứng lên lật đổ cái gọi là “Quân đội cộng hòa” hiện nay đang tan rã và suy sụp nghiêm trọng. Chương trình “Bình Định nông thôn” đã hoàn toàn thất bại. Quân Mỹ không những càng lộ rõ mặt xâm lược mà còn hoàn bất lực, không thể cứu vãn nổi ngụy quan ngụy quyền thoát khỏi thất bại cuối cùng.Với những thắng lợi nói trên, quân và dân Sài Gòn – Gia Định đã góp phần tích cực vào thắng lợi to lớn chung của quân và dân trong toàn miền Nam, tạo nên những cơ sở rất vững chắc và mở ra 1 cục diện thuận lợi đặc biệt để tiến lên giành thắng lợi hoàn toàn

 

     Hỡi toàn thể cán bộ và chiến sĩ hãy rèn luyện 1 ý chí kiên quyết nhất, bền vững nhất, dũng mãnh xông lên liên tục tấn công địch, ngoan cường đánh bại mọi cuộc ứng cứu của chúng, tiêu diệt và làm tan rã thật nhiều sinh lực Mỹ và ngụy, phá hủy thật nhiều phương tiện chiến tranh của chúng, cắt đứt mọi đường giao thông của chúng, nhanh chóng củng cố và phát triển lực lượng ta về mọi mặt, triệt để thực hiện khẩu hiệu: Lấy vũ khí địch diệt địch, ra sức giúp đỡ nhân dân, bảo vệ tính mạng và tài sản của nhân dân, giữ gìn trật tự an ninh, tổ chức phòng không, phòng pháo, giữ vững và phát triển thắng lợi đã giành được.

 

     Mỗi chiến sĩ vá cán bộ, mỗi đơn vị phải kiên quyết hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ chiến đấu, dứt điểm mọi mục tiêu công kích, chấp hành nghiêm chỉnh các chính sách đã nêu ra trong cương lĩnh của mặt trận. Vận động thực hiện các chính sách ấy trong nhân dân thật kỹ, thừa thắng xông tới, quyết giành thắng lợi từng ngày từng giờ, tiến lên giành thắng lợi hoàn toàn.

 

Quân giải phóng chiếm lĩnh các cơ quan đầu não của địch tại Quận 5 (Ảnh St)

 

     Hỡi toàn thể đồng bào, hãy nung nấu lòng căm thù không đội trời chung với bọn Mỹ ngụy, quật đổ bọn tay sai bán nước Thiệu - Kỳ, hãy tổ chức thật nhiều đơn vị tự vệ chiến đấu. Dũng mãnh vùng lên đánh đuổi giặc Mỹ xâm lược, quật đổ bọn tay sai bán nước Thiệu – Kỳ, tổ chức thật nhiều đơn vị tự vệ chiến đấu tước vũ khí địch đánh địch, sát cánh cùng các lực lượng vũ trang nhân dân giải phóng giết giặc cứu nước, giành độc lập tự do cho Tổ quốc.

 

     Hỡi các gia đình sỹ quan binh lính, nhân viên trong ngụy quan ngụy quyền, hãy gọi chồng con về, đừng để họ làm bia đỡ đạn, chết vô ích và vô nghĩa cho bọn cướp nước và bán nước.

 

     Hỡi anh em sỹ quan và binh lính, nhân viên ngụy quan ngụy quyền

 

     Giờ kết thúc số phận bọn bán nước hại dân đã đến, vì lương tâm cắn rứt và tinh thần tự tôn dân tộc của các bạn, vì nhân phẩm và sự sống của bản thân hãy cầm binh tiền khởi nghĩa, quay súng diệt bọn Mỹ và bọn chỉ huy ác ôn, lập công và quay súng đi theo cách mạng, bỏ hàng ngũ giặc, trở về với nhân dân.

 

     Toàn thể chiến sĩ và đồng bào thân mến

 

     Quân và dân Sài Gòn – Gia Định chúng ta có trách nhiệm đặc biệt trọng đại và cực kỳ vẻ vang đối với sự nghiệp chống Mỹ cướu nước của toàn dân ta.

 

     Chúng ta phải hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lịch sử mà toàn dân giao phó quyết xứng đáng với dân tộc Việt Nam anh hùng và Tổ quốc Việt Nam chúng ta.

 

     Chúng ta nhất định toàn thắng

                                               

                                                                                                        Ngày 10 tháng 02 năm 1968

         

                                                                B.C.H các lực lượng V.T.N.D.G.P thành phố Sài Gòn – Gia Định


Thùy Linh, Phòng Lưu trữ Lịch sử  (Cập nhật ngày 26-04-2017)    Các tin liên quan:
  CÔNG BỐ, GIỚI THIỆU BẢN MỆNH LỆNH CỦA BỘ CHỈ HUY MẶT TRẬN BÌNH ĐỊNH GỬI TOÀN THỂ ĐỒNG BÀO CÁN BỘ VÀ CHIẾN SĨ BÌNH ĐỊNH. (22-03-2017)
  CÔNG BỐ BỨC THƯ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TỈNH ĐẢNG BỘ LẦN THỨ TƯ GỬI TOÀN THỂ CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN, ĐOÀN VIÊN TRONG TỈNH (23-01-2017)
  GIỚI THIỆU BÀI VIẾT VỀ MỘT BỨC THƯ GỬI LÊN HỒ CHỦ TỊCH (19-05-2016)
  CÔNG BỐ GIỚI THIỆU LỜI KÊU GỌI CỦA ỦY BAN TRUNG ƯƠNG MẶT TRẬN DÂN TỘC GIẢI PHÓNG VÀ CHÍNH PHỦ CÁCH MẠNG LÂM THỜI CỘNG HÒA MIỀN NAM VIỆT NAM (21-04-2016)
  CÔNG BỐ, GIỚI THIỆU BỨC THƯ CỦA BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ BÌNH ĐỊNH GỬI BÀ CON NÔNG DÂN TRONG TỈNH (25-03-2016)
     Văn bản mới
Công văn Về việc đính chính Công văn số 286/SNV-VTLT ngày 20/3/2013

Công văn Về việc chuẩn bị cho kiểm tra, thanh tra công tác văn thư, lưu trữ năm 2013

Công văn Về việc bố trí kinh phí lập hồ sơ công việc và quản lý hồ sơ tại Lưu trữ cơ quan, tổ chức

Quyết định Ban hành Kế hoạch công tác văn thư, lưu trữ năm 2013

Công văn Về việc Đề án \"Xây dựng kho lưu trữ chuyên dụng xã, phường, thị trấn\"

Công văn Về việc hướng dẫn thống nhất kiểm tra chéo công tác văn thư, lưu trữ 2 năm 2011 - 2013

Tờ trình Về việc ban hành Công văn triển khai thực hiện Nghị định 01/2003/NĐ-CP ngày 03/01/2013 của Chính Phủ

Quyết định Ban hành Danh mục thành phần hồ sơ, tài liệu của các cơ quan, tổ chức thuộc nguồn nộp lưu vào lưu trữ lịch sử

Thông tư Hướng dẫn xây dựng Quy chế công tác văn thư, lưu trữ của các cơ quan, tổ chức

Công văn Về việc triển khai thực hiện Nghị định số 01/2013/NĐ-CP của Chính phủ và Thông tư số 04/2013/TT-BNV của BNV

Quyết định Ban hành Danh mục các cơ quan, tổ chức ở các huyện, thị xã, thành phố thuộc nguồn nộp lưu hồ sơ, tài liệu vào Lưu trữ lịch sử tỉnh

Nghị định về thương mại điện tử

Công văn Về việc chấn chỉnh quản lý văn bản đến

Công văn Về việc triển khai thực hiện Thông tư 08/2012/TT-BNV ngày 26/11/2012 của Bộ Nội vụ

Công văn Về việc tham gia góp ý dự thảo Thông tư Quy định chế dộ báo cáo thống kê cơ sở và báo cáo thống kê tổng hợp công tác văn thư, lưu trữ và tài liệu lưu trữ

Công văn Về việc xếp lịch làm việc với gia đình ông Châu Văn Minh để tiếp cận và sao chụp tài liệu quý, hiếm

Công văn Về việc thu thập, tiếp nhận tài liệu lưu trữ có giá trị lịch sử từ các cơ quan, tổ chức ở cấp huyện về Lưu trữ lịch sử tỉnh

Báo cáo Kết quả khảo sát tài liệu điện tử và lưu trữ điện tử

Công văn Về việc hướng dẫn thực hiện giao nộp tài liệu vào lưu trữ lịch sử tỉnh

Báo cáo Tổng kết 10 năm thi hành Pháp lệnh Lưu trữ Quốc gia đối với các cơ quan, tổ chức trung ương

QĐ Ban hành Danh mục thành phần hồ sơ, tài liệu của các cơ quan, tổ chức ở các huyện, thị xã, thành phố thuộc nguồn nộp lưu vào lưu trữ lịch sử

Công văn Về việc triển khai thực hiện Quyết định số 2059/QĐ-UBND ngày 30/7/2013 của UBND tỉnh Bình Định

Công văn về việc xếp lịch làm việc với gia đình ông Đào Tụng Phi để tiếp cận và sao chụp tài liệu quý, hiếm

Công văn Về việc tăng cường công tác phòng chống lụt bão, bảo vệ an toàn tài liệu lưu trữ

Công văn Về việc góp ý Đề án số hóa và Dự án đầu tư trrang thiết bị số hóa tài liệu lưu trữ lịch sử tỉnh Bình Định giai đoạn 1903-2007

Thông báo kết quả Hội nghị tổng kết kiểm tra chéo văn thư, lưu trữ 02 năm 2011-2013

Báo cáo kết quả kiểm tra chéo công tác văn thư, lưu trữ 02 năm (2011-2013) của các cơ quan, tổ chức thuộc nguồn nộp lưu của tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố

Công văn Về việc bố trí kinh phí tập huấn quản lý tài liệu lưu trữ điện tử và lưu trữ điện tử

Kế hoạch Tổ chức Hội nghị tập huấn quản lý tài liệu lưu trữ điện tử và lưu trữ điện tử hình thành trong quá trình hoạt động của các cơ quan, tổ chức theo Nghị định 01/2013/NĐ-CP của Chính phủ

Quyết định Về việc phê duyệt Quy hoạch ngành Văn thư, Lưu trữ tỉnh Bình Định đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030

Công văn về việc giao nộp hồ sơ, tài liệu vào lưu trữ lịch sử

Tờ trình Quy định chế độ báo cáo thống kê công tác văn thư, lưu trữ và tài liệu lưu trữ

Công văn Về việc góp ý dự thảo Thông tư hướng dẫn giao nộp, tiếp nhận tài liệu lưu trữ từ các cơ quan, tổ chức cấp huyện vào Lưu trữ lịch sử cấp tỉnh

Công văn Về việc góp ý dự thảo Thông tư quy định về việc công nhận, quản lý tài liệu lưu trữ quý, hiếm

Công văn Về việc tổ chức ngày truyền thống ngành Lưu trữ Việt Nam

Công văn Về việc ban hành Danh mục hồ sơ năm 2014

QĐ Ban hành kế hoạch công tác văn thư, lưu trữ năm 2014

Tờ trình Hướng dẫn xét tặng Kỷ niệm chương về các lĩnh vực thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ Nội vụ

Công văn Về việc chỉ đạo điểm chỉnh lý tài liệu và giao nộp hồ sơ, tài liệu vào lưu trữ lịch sử

Công văn Về việc giao nộp hồ sơ, tài liệu đến hạn nộp lưu vào lưu trữ lịch sử tỉnh năm 2014

Công văn Về việc giao nộp hồ sơ, tài liệu có giá trị bảo quản vĩnh viễn vào lưu trữ lịch sử tỉnh

Công văn về việc báo cáo thời gian hình thành và thống kê tài liệu hiện đang bảo quản tại các cơ quan, tổ chức

Tờ trình Về việc ban hành Danh ,ục các cơ quan, tổ chức cấp tỉnh thuộc nguồn nộp lưu tài liệu vào Lưu trữ lịch sử tỉnh Bình Định

Tờ trình về việc ban hành Quyết định sửa đổi, bổ sung một số điều Quy định công tác văn thư, lưu trữ của UBND các cấp và các ngành thuộc tỉnh (ban hành kèm theo Quyết định 34/2012/QĐ-UBND ngày 19/9/2012 của UBND tỉnh)

QĐ Ban hành Danh mục các cơ quan, tổ chức cấp tỉnh thuộc nguồn nộp lưu tài liệu vào Lưu trữ lịch sử tỉnh Bình Định

QĐ Ban hành Danh mục các cơ quan, tổ chức cấp tỉnh thuộc nguồn nộp lưu tài liệu vào Lưu trữ lịch sử tỉnh Bình Định

Tờ trình về việc xin chủ trương chuyển giao phần mềm Quản lý văn bản đi, văn bản đến

Công văn về việc khảo sát hoạt động văn thư, lưu trữ của các cơ quan, tổ chức

Công văn về việc quản lý tài liệu điện tử của các cơ quan, tổ chức

Quyết định về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định công tác văn thư, lưu trữ của UBND các cấp và các ngành thuộc tỉnh ban hành kèm theo Quyết định số 34/2012/QĐ-UBND ngày 19 tháng 9 năm 2012 của UBND tỉnh

Công văn về việc bài tham luận Hội thảo khoa học khai thác và phát huy giá trị tài liệu lưu trữ trong nghiên cứu quản lý xã hội

BC tình hình hoạt động Thông tư số 02/2010/TT-BNV ngày 28/4/2010 của Bộ Nội vụ hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức của tổ chức văn thư, lưu trữ Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ và Ủy ban nhân dân các cấp

Công văn về việc hướng dẫn quy trình chỉnh lý nâng cấp tài liệu lưu trữ lịch sử tỉnh

Công văn về việc thu thập, chỉnh lý và giao nộp hồ sơ, tài liệu vào lưu trữ lịch sử tỉnh

Chỉ thị về việc giải quyết tài liệu tồn đọng, tích đống của các cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh Bình Định

Quyết định về việc phê duyệt Đề án số hóa tài liệu lưu trữ lịch sử tỉnh Bình Định giai đoạn 1903 - 2007

Kế hoạch Tổ chức Hội thảo khoa học “Khai thác và phát huy giá trị tài liệu lưu trữ của các cơ quan, tổ chức trong nghiên cứu quản lý xã hội”

Giấy mời Hội thảo Khoa học “Khai thác và phát huy giá trị tài liệu lưu trữ của các cơ quan, tổ chức trong nghiên cứu quản lý xã hội”

Tờ trình về việc xin kinh phí tổ chức Hội thảo khoa hoc “Khai thác và phát huy giá trị tài liệu lưu trữ của các cơ quan, tổ chức trong nghiên cứu quản lý xã hội”

Quyết định về việc công bố Tiêu chuẩn quốc gia

Thông báo về việc triển khai thực hiện Quyết định số 1687/QĐ-BKHCN ngày 23/7/2012 của Bộ Khoa học Công nghệ

Công văn về việc chấn chỉnh công tác chỉnh lý tài liệu lưu trữ tại các cơ quan, tổ chức

Thông tư Hướng dẫn về quản lý Chứng chỉ hành nghề lưu trữ và hoạt động dịch vụ lưu trữ

Thông tư Quy định về việc sử dụng tài liệu tại Phòng đọc của các Lưu trữ lịch sử

Kế hoạch 05 năm về công tác văn thư, lưu trữ (2016-2020)

Công văn về việc đôn đốc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm công tác văn thư, lưu trữ Qúy IV/2014

Thông tư Quy định mã số và tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành lưu trữ

Thông tư Quy định mức kinh tế - kỹ thuật bồi nền tài liệu giấy bằng phương pháp thủ công

Quyết định Ban hành Kế hoạch kiểm tra chéo công tác văn thư, lưu trữ 02 năm (từ năm 2014 đến năm 2016)

Công văn về việc hướng dẫn xác định lập dự toán kinh phí chỉnh lý tài liệu tích đống theo Chỉ thị 01/2014/CT-UBND

Quyết định Ban hành Kế hoạch công tác văn thư, lưu trữ năm 2015

Thông tư Hứong dẫn giao, nhận tài liệu lưu trữ vào Lưu trữ lịch sử các cấp

Thông tư Hướng dẫn xác định cơ quan, tổ chức thuộc nguồn nộp lưu tài liệu vào Lưu trữ lịch sử các cấp

Công văn về việc khảo sát tình hình lưu trữ tài liệu nghe - nhìn

Quyết định Ban hành Danh mục các cơ quan, tổ chức thuộc nguồn nộp lưu tài liệu vào Lưu trữ lịch sử tỉnh Bình Định

Công văn về việc tuyên truyền Triển lãm tài liệu lưu trữ chủ đề \"Lịch sử tỉnh Bình Định - Qua các thời kỳ\"

Quyết định về việc công bố thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Nội vụ

Thông tư hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 33/2002/NĐ-CP ngày 28/3/2002 của Chính phủ quy định Chi tiết thi hành Pháp lệnh bảo vệ Bí mật Nhà nước

Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật

Công văn về việc thực hiện chế độ báo cáo thống kê công tác văn thư, lưu trữ và tài liệu lưu trữ năm 2015

Bảng biểu mẫu Quy định chế độ báo cáo thống kê công tác văn thư, lưu trữ và tài liệu lưu trữ 2015

Thông tư Quy định Danh mục tài liệu hạn chế sử dụng tại Lưu trữ Lịch sử

Công văn về việc tổ chức kỷ niệm truyền thống 70 năm ngành Lưu trữ Việt Nam

Quyết định Ban hành Quy chế, phân loại, sưu tầm, thu thập, bảo quản, khai thác, sử dụng tài liệu quý, hiếm của tỉnh Bình Định

Quyết định Ban hành Kế hoạch công tác văn thư, lưu trữ năm 2016 trên địa bàn tỉnh Bình Định

Công văn về việc triển khai thực hiện Quyết định 4861/QĐ-UBND của UBND tỉnh

Quyết định Ban hành Quy chế phân loại, sưu tầm, thu thập, bảo quản, khai thác, sử dụng tài liệu quý, hiếm của tỉnh Bình Định

Kế hoạch chuẩn bị tổ chức Hội nghị sơ kết triển khai thực hiện Chỉ thị 01/2014/CT-UBND ngày 04/7/2014 của UBND tỉnh về việc giải quyết tồn đọng, tích đống của các cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh Bình Định

Thông tư Hướng dẫn thời gian tập sự, bổ nhiệm và xếp danh chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành lưu trữ

Thông báo Kế hoạch tổ chức kiểm tra và cấp Giấy chứng nhận kết quả kiểm tra nghiệp vụ lưu trữ

Quyết định về việc thành lập các Cụm kiểm tra chéo công tác văn thư, lưu trữ 02 năm (từ năm 2014 đến năm 2016)

Công văn về việc bố trí phòng, kho bảo quản tài liệu lưu trữ cấp xã

Công văn về việc hướng dẫn bố trí phòng, kho lưu trữ và nghiệp vụ bảo vệ, bảo quản an toàn tài liệu lưu trữ cấp xã

Quyết định về việc tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

Công văn về việc thực hiện chế độ báo cáo thống kê công tác văn thư, lưu trữ và tài liệu lưu trữ năm 2016

Quyết định Ban hành Quy ddihnj phân loại, sưu tầm, thu thập, bảo quản, khai thác, sử dụng tài liệu quý, hiếm của tỉnh Bình Định

     Hình ảnh hoạt động
/upload/images/banner/phamvandong.jpg
Võ Nguyên Giáp
SNV
Văn bản chỉ đạo điều hành
Bản quyền thuộc về:CHI CỤC VĂN THƯ LƯU TRỮ BÌNH ĐỊNH.
Địa chỉ: 01 Trần Phú, TP Quy Nhơn, Bình Định.
ĐT: 056.3822474 - Fax: 056.3524753 .
Email:ccvtlt@snv.binhdinh.gov.vn
Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT - Viễn thông Bình Định (ITA)